TIN MỚI
Công tác tri ân nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27 tháng 7 năm 2020.

    Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 24/7/2020 Công đoàn cơ sở Công ty TNHH một thành viên Cấp nước Cao Bằng đã thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ đang công tác tại công ty và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Hà – xóm Đà Vĩ Dưới, xã Quốc Phong, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng.

    Đoàn do đồng chí Nông Minh Tiến, Chủ tịch công đoàn cơ sở, phó giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà cho 11 gia đình thương binh liệt sỹ đang công tác tại đơn vị và mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Hà, huyện Quảng Hòa tỉnh Cao Bằng; Tại các điểm  đến thăm, đồng chí Nông Minh Tiến đã  ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống các đối tượng chính sách. Bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động cháu con trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

(Tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Hà – xóm Đà Vĩ Dưới, xã Quốc Phong, huyện Quảng Hòa)

    Đại diện các gia đình cũng đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo, chính quyền, công đoàn cơ sở Công ty TNHH một thành viên Cấp nước Cao bằng, đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp 27/7. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.

Minh Tiến.

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 120
  • Trong tuần: 795
  • Tất cả: 90 716

Công ty TNHH một thành viên Cấp Nước Cao Bằng
Đường Tân An, phường Tân Giang thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 02063.852.307